เขาค้อทะเลภู

แผนที่โรงแรม

Choowap เขาค้อทะเลภู
(Khao Ko Talay Phu) เขาค้อทะเลภู

6 10 1
700

137 หมู่ 5 ต.ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ, เพชรบูรณ์ 67270

สถานที่: ที่พักใน เขาค้อ

เขาค้อทะเลภู รีสอร์ท (Khaokho Talaypu Resort) ตั้งอยู่ที่ 137 หมู่ 5 ต.ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ พื้นที่ของ เขาค้อทะเลภู รีสอร์ท มีสภาพแวดล้อมที่บริสุทธิ์ งดงามยังความรื่นรมย์แก่สรรพชีวิต สมกับความเป็น บ้านของธรรมชาติ

เขาค้อทะเลภูตั้งอยู่ในหมู่ที่สภาพแวดล้อมทางธรรมชาติและความสวยงาม เรามี 3 ประเภทของที่พัก คือ 1.คันทรีเลคโฮม 2.ทับเถียงนา 3.ห้องพักริมธาร ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งด้  อ่านเพิ่ม.. 

เขาค้อทะเลภู

หัองที่1กรุณากดปุ่ม "เช็คราคาห้อง" เพื่อเช็คราคาห้องพัก

ทำไมต้องเลือกเรา?

ประเภทห้องพัก


  • บ้านคันทรี่เลคโฮม Country Lake Home
  • บ้านทับเถียงนา Rice Field Home
  • บ้านริมธาร
Popup

ห้องพัก:

คันทรีเลคโฮม
บ้านไม้สัก 1 ชั้นครึ่ง ริมทะเลสาบ ชั้นบนมีห้องใต้หลังคา ในบรรยากาศที่แตกต่าง ชั้นล่าง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ส่วนรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ห้องน้ำ อ่างอาบน้ำไม้สัก ระบบทำน้ำร้อน และเตาผิงพักได้ 4 ท่าน จำนวน 11 หลัง
อุ่นไอดิน
บ้านอุ่นไอดิน เป็นบ้านชั้นครึ่ง ชั้นล่างเป็นห้องใต้ดิน อิงแอบภูเขา ในบรรยากาศป่าเขาลำเนาไพร มีระเบียงหน้าบ้านและชั้นบนอเนกประสงค์ พักได้ 2 ท่าน จำนวน 50 หลัง
ทับเถียงนา
บ้านไม้ในรูปแบบบ้านชนบท สัมผัสกับบรรยากาศริมทุ่งนา มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พักได้ 2 ท่าน จำนวน 2 หลัง
ร่มเงาสน
บ้านเล็กกะทัดรัด เรียบง่าย สมถะ เรียงรายล้อมรอบใต้ทิวสนและสวนดอกไม้นานาพันธุ์ มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พัก 2 ท่าน คืนละ 700 บาท จำนวน 14 หลัง

Warm Earth Home[Oun-i-din]

Country Lake Home

Rice Field Home

Piney Wood Home

สิ่งอำนวยความสะดวก:

  ครัวทะเลภู เป็นครัวไร้สารพิษเคมี ไม่ใช้ผงชูรสมุ่งเน้นพืช ผักและผลไม้ที่ได้จากเรือกสวน ไร่ นา ที่ชาวเขาค้อ ทะเลภูปลูกเองมาปรุงเป็นอาหาร โดยนำภูมิปัญญาท้องถิ่น มาประยุกต์ให้เหมาะสมกับ ปัจจุบันดังคำขวัญ " อร่อยเพื่อสุขภาพ รสชาติถูกใจ"
  ครัวทะเลภูให้ความสำคัญกับอาหาร เพราะถือเป็นพื้นฐานสำคัญ ของการมีสุขภาพที่ดีแม้จะมีสิ่งแวดล้อมที่ดี บ้านพักอาศัยที่ดี อาหารดี ก็ย่อมหนีไม่พ้นปัญหาความเจ็บป่วยอันเป็นภาวะตามธรรมชาติ ดังนั้น การดูแลสุขภาพ จึงเป็นความจำเป็นอย่างหนึ่ง เพื่อป้องกันและบรรเทา ความทุกข์เขาค้อทะเลภูมุ่งเน้น การดูแลสุขภาพแบบองค์รวมทั้งกาย ใจ และสิ่งแวดล้อมโดยถือเอาภูมิปัญญาไทยเป็นทิศทางนำคือ การแพทย์แผนไทยเช่น การออกกำลังกาย การกินการอยู่ การใช้สมุนไพร การนวด อบ ประคบ และการพัฒนาจิตใจ เป็นต้น

รีวิวของลูกค้า (0)

  พักเดี่ยว (0)
  คู่รัก (0)
  นักธุรกิจ (0)
  ครอบครัว (0)
  อื่นๆ (0)
คุ้มค่าเงิน
ทำเลที่ตั้ง
พนักงานบริการ
คุณภาพโรงแรม
สภาพห้องพัก
อาหารการกิน

0/10

จาก 0 รีวิว

---- ยังไม่มีรีวิวในโรงแรมนี้ ----
---- กรุณาใส่ 'ชื่อบัญชีและรหัสผ่าน' ก่อนรีวิว ----

ชื่อบัญชี
รหัสผ่าน

ไปข้างบน

Popup